Tin tức

Hướng dẫn chọn size vali du lịch cho tín đồ thích xê dịch
03 Tháng 05
Đăng bởi:  Hoàng Danh Bàng

Hướng dẫn chọn size vali du lịch cho tín đồ thích xê dịch

I. 3 size vali du lịch thông dụng bán chạy nhất Hiểu rõ về các size vali du lịch, size nào có thể...

I. 3 size vali du lịch thông dụng bán chạy nhất

Hiểu rõ về các size vali du lịch, size nào có thể xách tay lên máy bay, size nào bắt buộc phải ký gửi sẽ giúp chuyến đi của bạn được thuận tiện và suôn sẻ. 3 kích cỡ vali 20 inch, 24 inch và 28 inch đang bán chạy nhất trên thị trường nói chung các bạn cùng tìm hiểu tại sao nhé.

1.1 Vali xách tay size 20 inch (size S)

- Vali 20 inch (36.5 cm x 25.5 cm x 53 cm) là kích cỡ lớn nhất bạn có thể xách tay lên máy bay vì vậy không có gì khó hiểu khi đây là dòng vali bán chạy nhất. Lượng chứa đồ tối đa dành cho size này là 10kg, phù hợp với tiêu chí hành lý xách tay của hầu hết các hãng bay tại Việt Nam hiện nay (Việt Nam Airlines, Jetstar, Vietjet)

- Với chiếc vali du lịch 20 inch, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp một vài bộ quần áo, giày dép, túi, áo khoác, vật dụng cá nhân đủ để sử dụng từ 3 đến 4 ngày.

- Đây cũng là kích cỡ vali được nhiều bạn trẻ sử dụng bởi dù đi bằng phương tiện cá nhân hay xe khách, tàu hỏa thì đây cũng là chiếc vali vừa đủ nhỏ gọn cho một chuyến đi thoải mái.

1.2 Vali ký gửi cỡ trung size 24 inch (size M)

- Vali du lịch size 24 inch thuộc cỡ trung, nếu đi máy bay thì bạn sẽ phải ký gửi, không được xách tay. Những chiếc vali kích cỡ 24 inch được rất nhiều người lựa chọn cho hành lý ký gửi bởi các hãng hàng không quy định khối lượng hành lý ký gửi tối đa không quá 32kg, hoặc tổng kích thước vali không quá 203cm hay kích cỡ các chiều không quá 119cm x 119cm x 81cm.

- Đối với vali ký gửi size 24, khối lượng chứa đồ ước tính là 25kg, như vậy bạn sẽ không cần phải lo về việc bị quá tải khi cân tại sân bay. Vali thích hợp cho những chuyến du lịch hoặc công tác từ 5 đến 10 ngày hoặc gia đình từ 2 đến 3 người trong khoảng 3 tới 4 ngày.

1.3 Vali size đại 28 inch (size L)

- Vali size 28 inch phù hợp cho những chuyến du lịch với gia đình từ 7-10 ngày, hoặc đi xuất khẩu lao động cần sử dụng vali lớn chứa đựng nhiều vật dụng cá nhân quan trọng. Kích thước tiêu chuẩn của vali du lịch size 28 là: cao 76cm x ngang 48cm x rộng 32cm, tùy vào nhà sản xuất mà kích thước có thể chênh lệch đôi chút nhưng không đáng kể.

- Trọng lượng tối đa của vali size đại 28 inch là 30-35kg, tổng kích thước là 156 cm. Đây là trọng lượng nằm trong khoảng cho phép của các hãng hàng không Việt Nam. Thế nhưng đối với những bạn đi dụ lịch cá nhân thì vali này khá to và cồng kềnh, nó chỉ phù hợp cho gia đình hoặc những chuyến đi xa dài ngày mà thôi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: